สโคลส์ ชี้ชัด เหตุผลที่ บาร์ซ่า เป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลก

     พอล สโคลส์ อีกหนึ่งนักเตะระดับตำนานของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด sbobet ได้ออกมาให้ความเห็นพร้อมทั้งชื่นชมสโมสร บาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่จาก ลาลีกา สเปน ว่าเพราะเหตุใดเขาถึงคิดว่าสโมสร บาร์เซโลนา เป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้

    พอล สโคลส์ กล่าวกับสื่อ เดอะ การ์เดียน ว่า “ทุกวันนี้ เงิน อาจจะดูสำคัญที่สุดสำหรับโลกฟุตบอล เพราะเป้าหมายของเจ้าของทีม พวกเขาต้องการแค่หาเงินมาใส่เข้ากระเป๋าของพวกเขาเท่านั้น”

“พวกเขาไม่ได้รู้เลยด้วยซ้ำว่าได้ดูอะไรไป  ทุกคนล้วนแต่เป็นนักธุรกิจใหญ่ทั้งนั้น sbo แต่คุณเชื่อไหมว่า มีแค่สโมสร บาร์เซโลนา ทีมเดียวเท่านั้น ที่มีความสมดุลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในเรื่องของ ฟุตบอล และ ธุรกิจ”

“สโมสรต่างๆ มีความจำเป็นที่จะต้องทำเงินให้ได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ แต่เจ้าของสโมสรนั้นๆ จะต้องถูกเลือกเข้ามาด้วยสิทธิ์การโหวตจากแฟน ๆ ของสโมสร ไม่ใช่เป็นใครที่ไหนก็ได้ ที่จะเอาเงินเข้ามาฟาดหัวแล้วก็ได้ทีมไป”

” สโมสร บาร์เซโลนา ดูเหมือนว่าจะมีความคิดที่จะเล่นฟุตบอลเพื่อความบันเทิงของแฟนๆ สโมสร มากกว่าที่จะเน้นหาเงินให้กับเจ้าของสโมสร แล้วดูสิ่งที่พวกเขาทำได้สิ พวกเขากวาดแชมป์มาหมด ไม่ว่าจะเป็นถ้วยแชมเปียนส์ลีก, ถ้วยแชมป์ลีก พวกเขาคว้าถ้วยเจ๋งๆ มาได้มากมาย”

“และนั่นคือเหตุผลว่าทำไม สโมสร บาร์เซโลนา จึงเป็นที่สุดของที่สุด และถ้าหากมีทีมไหนที่ทำได้อย่างนี้ก็จะมีแต่คนรักแน่นอน”

Summary
Article Name
สโคลส์ ชี้ชัด เหตุผลที่ บาร์ซ่า เป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลก
Description
พอล สโคลส์ อีกหนึ่งนักเตะระดับตำนานของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้ความเห็นพร้อมทั้งชื่นชมสโมสร บาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่จาก ลาลีกา สเปน ว่าเพราะ....
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo