เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเมืองแมนเซสเตอร์ จะระเบิดขึ้น!!!

     แมนเซสเตอร์ ดาร์บี้เกมนี้ จะเป็นการพิสูจน์ฝีมือของกุนซือของทั้งสองฝั่งว่าจะ  sbobet ฉลาด เก่งกาจ และมีพลังมากแค่ไหนที่จะพาทีมก้าวไปให้ถึงตำแหน่งแชมป์ในฤดูกาลนี้

     ทางฝ่ายของ โชเซ่ มูริญโญ่ ผมมองว่าการย้ายมาคุมสโมสร แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด การซื้อตัวนักเตะเข้ามาเสริม การวางตำแหน่งนักเตะ เขาทำได้ดีใน 3 นัดที่ผ่านมา และเริ่มต้นได้สวยงาม พอกันกับ เป๊บ กวาร์ดิโอลา ที่ย้ายมาคุมสโมสร แมนเซสเตอร์ ซิตี้ และเริ่มต้นได้ดีกับ 3 นัดแรกของฤดูกาลนี้เช่นกัน

แต่ถ้าถามว่าชอบกุนซือฝั่งไหนมากกว่ากัน? …ผมไม่ชอบทั้งคู่

แต่ถ้าถามว่าชอบรูปแบบการทำงาน sbo การปรับเปลี่ยนทีมของทีมไหน? …ผมชอบฝั่ง “ปีศาจแดง” มากกว่า

ฝั่ง “เรือใบสีฟ้า” มีนักเตะต้องย้ายออก นักเตะที่ไม่ได้รับโอกาส มีข่าวแง่ลบออกมาตลอด ในขณะที่ มูริญโญ่ จัดการได้ดีกว่า

     อีกเหตุผลที่ผมชอบฝั่ง “ปีศาจแดง” มากกว่า คือนักเตะอินดี้จอมกวนของแมนยู ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นี่เอง ผมถือว่าเป็นการซื้อตัวมาร่วมทีมที่เหมาะสมและลงตัวอย่างมาก ซึ่งเรื่องฝีมือไม่เป็นปัญหาอยู่แล้วสำหรับนักเตะรายนี้ที่ยิงประตูมาแล้วหลายร้อยลูก (แต่ตอนแรกผมแอบห่วงนิดนึงว่าจะปรับตัวให้เข้ากับทีมได้มั้ย? เล่นบอลในสไตล์อังกฤษได้มั้ย? และด้วยวัย 34 ปีของเขา จะยังระเบิดท๊อปฟอร์มออกมาได้มั้ย?) และที่ชอบมากขึ้นไปอีกคือสีสันที่ ซลาตัน สร้างให้กับทีมและแฟนๆ ของทีม ไม่ว่าจะคลิปที่ปล่อยออกมาถึงผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม คำสัมภาษณ์ วลีเด็ดๆ ทั้งหลายที่ผ่านออกสื่อมา มันทำให้เขาได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วและเป็นข่าวเป็นที่สนใจอย่างต่อเนื่อง

ยิ่ง 3 นัดที่ผ่านมา ซลาตัน ยิงได้ทุกนัด เขาเล่นได้ดีอย่างคาดไม่ถึง มันทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของ “ปีศาจแดง” คนใหม่ไปโดยปริยาย

Summary
เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเมืองแมนเซสเตอร์ จะระเบิดขึ้น!!!
Article Name
เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเมืองแมนเซสเตอร์ จะระเบิดขึ้น!!!
Description
แมนเซสเตอร์ ดาร์บี้เกมนี้ จะเป็นการพิสูจน์ฝีมือของกุนซือของทั้งสองฝั่งว่าจะ ฉลาด เก่งกาจ และมีพลังมากแค่ไหนที่จะพาทีมก้าวไปให้ถึงตำแหน่งแชมป์ในฤดูกาลนี้
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo