ยังมีหวังอยู่เมื่อพ่อเลี้ยงคาดหวังว่าฮาเมสจะย้ายทีมออกมา

sbobet-Zinedine-Zidane
Zinedine Zidane

 

ฮวนการ์ลอสเรสเตรโปผู้ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของเจมส์ฮาเมสโรดริเดซกองกลางสำรองราชันชุดขาวเรอัลมาดริดเผย sbobet อยากเห็นลูกเลี้ยงย้ายทีมออกมาจากต้นสังกัดเดิมเพราะชัดเจนว่าไม่มีอนาคตในยุคของซีเนดีนซีดานกุนซือชาวฝรั่งเศสหากยังจะฝืนรั้นอยู่ที่ซานติอาโกเบร์นาเบวต่อไปอีก

 

จอมทัพจากโคลอมเบียวัย 25 ปียิงไป 11 ลูกจากทุกรายการให้มาดริดซีซั่นที่แล้วแต่บทบาทของเขาส่วนใหญ่เป็นเพียงตัวสำรองแต่อะไรไม่สำคัญเท่าเกมใหญ่สุดส่งท้ายซีซั่นอย่างนัดชิงแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งเขานั้นไม่มีชื่อแม้กระทั่งตัวสำรองของทีมนั่นเองแทบจะเป็นการยืนยันว่าซีดานไม่ได้คิดถึงเขาเลยสักนิดเป็นโอกาสให้ทีมที่สนใจอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด,อินเตอร์มิลานและปารีสแซงต์-แชร์กแมงทีมระดับชั้นแนวหน้าวงการฟุตบอลของยุโรปอาจติดต่อทาบทามตัวเค้า

 

ทางด้านพ่อบุญธรรมอย่างฮวนกล่าวถึงลูกเลี้ยงที่ปีก่อนได้เล่นเป็นตัวจริงเกมลีกสเปนแค่ 13 นัดเท่านั้นว่าผมอยากเห็นลูกลงสนามในฐานะนักเตะแต่เขาต้องเป็นคนตัดสินใจเองถ้ามันขึ้นอยู่กับผมนะผมจะบอกให้เขาหาทีมที่เขาจะได้เล่นทีมที่ให้คุณค่าเขามากกว่านี้แต่เราก็ต้องคิดดูให้ดีนะเพราะว่าทางเรอัลมาดริดเป็นทีมชั้นนำของโลกแล้วก็ปฏิบัติต่อเขาด้วยดีเสมอมา

 

อาชีพนักฟุตบอลบอลมันมีความพิเศษเขาจะไม่มีความสุขถ้าไม่ได้อยู่ในสนามผมเดาว่าเขาคงภาพการเล่น sbobet แชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศแต่สถานการณ์มันเป็นแบบนี้เราต้องยอมรับมันให้ได้และทำงานไปผมไม่รู้นะว่าเขามีแผนอะไรยังไงแต่ถ้ามันขึ้นอยู่กับผมผมอยากเห็นเขาอยู่ในสนามนักเตะเก่งๆแบบฮาเมสต้องอยู่ในสนามเท่านั้นเขาถึงจะส่องประกายเจิดจ้าออกมา

 

Summary
ยังมีหวังอยู่เมื่อพ่อเลี้ยงคาดหวังว่าฮาเมสจะย้ายทีมออกมา
Article Name
ยังมีหวังอยู่เมื่อพ่อเลี้ยงคาดหวังว่าฮาเมสจะย้ายทีมออกมา
Description
ฮวนการ์ลอสเรสเตรโปผู้ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของเจมส์ฮาเมสโรดริเดซกองกลางสำรองราชันชุดขาวเรอัลมาดริดเผย sbobet อยากเห็นลูกเลี้ยงย้ายทีมออกมาจากต้นสังกัดเดิม
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo