มูรินโญ่ เชื่อ “เจ้าถั่วน้อย” ยังคงอยู่ sbobet กดไม่ต่ำกว่า 20 ประตู

sbobet Jose Mourinho
Jose Mourinho

 

กุนซือโปรตุกีสคนเก่ง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการ sboet ทีมแห่ง”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นออกมาว่าสมาชิกทีมที่เขาคุมในเวลานี้ ไม่มีนักเตะที่มีความเป็นเพชฌฆาตกระหายประตูเหมือนอย่างฮาเวียร์ ชิชาริโต้ เอร์นานเดซ หรือ “เจ้าถั่วน้อย” อดีตแข้งกองหน้าของสโมสรปีศาจแดงเลย

อดีตกองหน้าจังโก้ในวัย 28 ปี เลือกที่จะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์ก่อนที่ฤดูกาล 2015-16 กำลังจะเริ่มต้น ซึ่งตอนนั้นยังเป็นสมัยที่หลุยส์ ฟานกัล ยังเป็นผู้กุมบังเหียนทัพ sbobet ปีศาจแดงอยู่ในเวลานั้น และมาถึงตอนนี้กุนซือชาวโปรตุกีสอย่างมูรินโญ่ กลับเชื่อว่าหากนักเตะรายนี้ยังคงอยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดนี้ล่ะก็ เจ้าตัวน่าจะสามารถยิงได้ถึง 20 ประตูไปแล้ว หากยังอยู่ในแผนทำทีมของเขาเองนะ

“จริงอยู่ที่เวลานี้เรามีนักเตะดีๆ มากมายเต็มทีม เรามีนักเตะที่ค่อนข้างมีไอเดียที่สร้างสรรค์ พวกเขายังช่วยกันสร้างโอกาสได้ แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ไม่ใช่คนที่มีความเป็นเพชฌฆาตโดยธรรมชาติ ความกระหายในการล่า sbo mobile ประตูคู่แข่งให้ได้มันต่างกันน่ะ” มูรินโญกล่าว

“ยังไงดีล่ะ เอางี้ละกันลองนึกภาพตามดูนะ ด้วยวิธีที่เราเล่นหรือแผนต่างๆ ที่เล่นในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหรือจะออกไปเยือนก็คามที ด้วยวิธีที่การครองบอลที่เราคุมเกมให้เหนือคู่แข่ง การเล่นและเข้าทำในกรอบเขตโทษ ผมคิดว่าถ้าเป็น ชิชาริโต้ เค้าน่าจะยิงได้ถึง 20 ประตูแบบง่ายๆ เลยล่ะ ถ้ามีการป้อนเกมที่ดีอย่างแมนฯยูนะ

“หรือจะเป็นเจ้าถั่วน้อยจะลุกจากม้านั่งสำรองเปลี่ยนตัวลงมาเล่นในช่วง 10 หรือ 20 นาทีสุดท้ายของเกม เขาก็น่าจะยิงได้ถึง 20 ประตูอยู่ดี เชื่อสิ ความคมและความสามารถพิเศษในการหาพื้นที่เพื่อ sbo mobile ทำประตูของแต่ละคนมันต่างกันจริงๆ เชื่อผมเถอะ”

Summary
มูรินโญ่ เชื่อ “เจ้าถั่วน้อย” ยังคงอยู่ sbobet กดไม่ต่ำกว่า 20 ประตู
Article Name
มูรินโญ่ เชื่อ “เจ้าถั่วน้อย” ยังคงอยู่ sbobet กดไม่ต่ำกว่า 20 ประตู
Description
กุนซือโปรตุกีสคนเก่ง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการ sboet ทีมแห่ง”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นออกมาว่าสมาชิกทีมที่เขาคุมในเวลานี้
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo