เชโก้ยิงทุบ sbobet สถิติใหม่หมาป่า

sbobet Edin Dzeko
Edin Dzeko

 

เอดิน เชโก้ กองหน้าทีมชาติบอสเนียฯ ของ อาแอส โรม่า ที่สร้างสถิติเป็น sbobet นักเตะที่ทำประตูให้ “หมาป่าเหลือง-แดง” ได้มากที่สุดในซีซั่นเดียวเรียบร้อยแล้ว หลังจากยิงเพิ่มได้อีก 2 ลูก ในเกมชนะ เอ็มโปลี 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ประตูในนาทีที่ 12 และ 56 ของเกมล่าสุด ส่งผลให้ยอดรวมฤดูกาลนี้ของศูนย์หน้าวัย 31 ปี เพิ่มขึ้นมาเป็น 33 ลูกแล้ว จากทุกรายการ แบ่งเป็นจาก เซเรีย อา 23 เม็ด, ยูโรปา ลีก 8 เม็ด และ โคปปา อิตาเลีย อีก 2 เม็ด พร้อมกับ sbobet ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นที่ทำประตูให้ “จัลโลรอสซี่” มากที่สุดในปีเดียวด้วย

โดยก่อนหน้านี้ตลอด 90 ปี ในประวัติศาสตร์ของ โรม่า นับตั้งแต่วันเริ่มก่อตั้งมา โรดอลโฟ่ โวล์ค, ฟรานเชสโก้ ต็อตติ และ เปโดร มานเฟรดินี่ คือนักเตะที่สามารถทำประตูได้มากที่สุดในซีซั่นเดียวให้กับสโมสรที่ 32ลูก แต่ว่าสุดท้ายก็มาโดน เชโก้ ยิงแซงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ผมได้เคยเข้าไปอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของโรม่ากับการทำได้ 33 ประตู ในซีซั่นเดียว? ผมยินดีเป็นอย่างยิ่ง เราเล่นกันในแมตช์ที่เป็นปกติ หรือว่าบางทีเราอาจไป สมัคร sbobet คิดถึงเกมดาร์บี้นิดหน่อย แต่เราก็มาทำในส่วนของเรา และยังได้ 3 คะแนนตามความต้องการ” อดีตดาวยิง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ

ขณะเดียวกันนี้ เชโก้ ก็ยังเอ่ยปากถึง ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ ผู้จัดการของทีม ที่ออกมาบอกว่าเขาน่าจะอำลาสโมสร ถ้าหากไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้สำเร็จว่า “สปัลเล็ตติบอกว่า เขาจะไป ถ้าหากไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้เหรอ? ผมเองก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่อนี้เลย คุณคงจะต้องไปถามเขาเอง บางทีเขาอาจจะไปแม้ว่าเขาอาจจะสามารถ สมัคร sbobet คว้าแชมป์บางอย่างได้ก็ตาม ถ้าหากเขาไปผมจะเสียใจมาก”

Summary
เชโก้ยิงทุบ sbobet สถิติใหม่หมาป่า
Article Name
เชโก้ยิงทุบ sbobet สถิติใหม่หมาป่า
Description
เอดิน เชโก้ กองหน้าทีมชาติบอสเนียฯ ของ อาแอส โรม่า ที่สร้างสถิติเป็น sbobet นักเตะที่ทำประตูให้ “หมาป่าเหลือง-แดง” ได้มากที่สุดในซีซั่นเดียวเรียบร้อยแล้ว
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo