ดีเอโก้ คอสต้า ออกปากชม ทางเข้า sbobet ทีมชาติฝรั่งเศส

ทางเข้า sbobet Diego Costa
Diego Costa

 

ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าทีมชาติสเปน กล่าวชม ทางเข้า sbobet  ทีมชาติฝรั่งเศส ก่อนหน้าจะมีคิวเกมอุ่นเครื่องที่สต๊าด เดอ ฟร้องซ์ วัยอังคารที่ 28 มีนาคม นี้ ว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งและคลาคล่ำไปด้วยนักเตะชั้นนำระดับโลก โดยเสียดายอย่างเดียวที่ คาริม เบนเซม่า ยอดหัวหอกจาก เรอัล มาดริด กลับไม่ได้รับการเรียกตัวกลับไปติดธงทัพ “ตราไก่” อีกครั้ง

 

เบนเซม่า ได้ถูกตัดออกจากสาระบบทีมชาตินับตั้งแต่มีคดีความว่า เขาได้เข้าไปพัวพันกับการแบล็คเมล มาติเยอ วัลบูเอน่า ปีกร่วมชาติ ส่งผลให้ทั้งคู่ไม่ดิ้ยู่ในทีมชุดรองแชมป์ยูโร 2016 หลังจากนั้น โนแอล เลอ กราด ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (แอฟแอฟแอฟ) บอกกัย ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ โค้ชทัพ “เลส์ เบลอส์” ว่ายังมีอิสระในการเลือก เบนเซม่า วัย 29 ปี เข้ามาติดทีม แต่ว่าสุดท้ายก็เหมือนเดิม

 

“ผมไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ว่า เบนเซม่า ก็ยังคงเป็น ทางเข้า sbobet เบนเซม่า การไม่ยอมเรียกเขามาติดทีมคือการสูญเสียผู้เล่นระดับโลก ถ้าเข้าที่แล้ว เขาก็คือหนึ่งในขุนพลที่ดีที่สุดในโลก นักเตะทุกคนย่อมอยากเล่นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ และเพื่อประโยชน์ของฟุตบอล เขาควรได้เล่น ผมชอบผู้เล่นคนนี้” คอสต้า กล่าว

 

นกจาก เบนเซม่า แล้ว เขายังประทับใจ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้,เอ็นโกโล่ ก็องเต้ และ อ็องตวน กรีซมันน์ เป็นต้น “ทีมชาติฝรั่งเศสได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วในยูโรครั้งล่าสุดว่า พวกเขาแข็งแกร่ง และมีผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ และในเวลาเดียวกัน พวกเขาก็ยังอายุน้อยๆ ด้วย  ทางเข้า sbobet  “กรีซมันน์นั้นเป็นนักเตะที่สุดยอดมากและเป็นหนึ่งในผู้เล่นดีที่สุดในโลก แถมยังมีก็องเต้ เพื่อนร่วมทีมของผมด้วย ทีมชาติฝรั่งเศสยังมีการเล่นที่น่ากลัวมากกว่าตัวบุคคล”

 

 

Summary
ดีเอโก้ คอสต้า ออกปากชม ทางเข้า sbobet ทีมชาติฝรั่งเศส
Article Name
ดีเอโก้ คอสต้า ออกปากชม ทางเข้า sbobet ทีมชาติฝรั่งเศส
Description
เอโก้ คอสต้า กองหน้าทีมชาติสเปน กล่าวชม ทางเข้า sbobet ทีมชาติฝรั่งเศส ก่อนหน้าจะมีคิวเกมอุ่นเครื่องที่สต๊าด เดอ ฟร้องซ์ วัยอังคารที่ 28 มีนาคม นี้
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo