น้ามูเล็งโละบลินด์เปิด sbobet ทางลินเดลอฟ

sbobet Jose Mourinho
Jose Mourinho

 

เดอะ ซัน แท็บลอยด์เมืองผู้ดี อ้างอิงแหล่งข่าววงใน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสร sbobet ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ บอกว่า ดาเลย์ บลินด์ ปราการหลังทีมชาติฮอลแลนด์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีแนวโน้มว่าอาจจะต้องเก็บข้าวของย้ายออกจาก โรงละครแห่งความฝัน ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ เนื่องจาก โฆเซ่ มูรินโญ่ วางแผนซิวแข้งสวีดิช วิคเตอร์ ลินเดลอฟ มาจาก เบนฟิก้า เข้ามาเสริมแกร่งแนวรับให้ได้

ปราการหลังชาวดัชต์วัย 26 ปี โยกมาจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในยุคของ หลุยส์ ฟาน กัล และยังมีสัญญาเหลือจนถึงปี 2018 หรือว่าจนจบซีซั่นหน้า กระนั้น ก็ยังมีกระแสข่าวลือว่า เขาอาจจะไม่ได้สัญญาใหม่ และยังเป็นผู้เล่นที่สโมสรพร้อมเจรจาปล่อยตัวออกไปตอนจบฤดูกาล เพื่อเคลียร์ค่า sbobet ใช้จ่ายและที่ว่าง เพื่อรอรับการมาถึงของ ลินเดลอฟ ที่มีข่าวลือโหมมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา

“บลินด์ ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่เตรียมตัวย้ายออกไปตอนต้นหน้าร้อน เขายังเหลือสัญญาอยู่ แต่ว่าสโมสรก็ยังไม่มีแผนเสนอสัญญาใหม่ให้กับเขา เขาหมดเวลาสร้างความประทับใจให้เจ้านายแล้ว เขาเป็นผู้เล่นที่มีความหลากหลาย รับใช้สโมสรมาด้วยดี แต่ว่า มูรินโญ่ ก็มองว่าเขามีตัวเลือกที่ดีกว่านี้”

ทั้งนี้ มูรินโญ่ ยังเคยกล่าวถึงกรณีของ มัตเตโอ ดาร์เมียน ว่ายังไม่ถูกปล่อยตัวออก sbobet จากสโมสรเพราะว่ามีความหลากหลาย เล่นได้ทั้งแผงแนวรับ ซึ่ง บลินด์ ก็ไม่ต่างกัน เพราะเล่นได้ทั้งแบ็กซ้าย, เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ และกลางรับ กระนั้น ข่าวก็อ้างว่า มูรินโญ่ อยากจะเสริมแกร่งแดนหลัง และยังต้องการ ลินเดลอฟ นอกไปจากนี้ ยังมองว่าค่าเหนื่อยของ บลินด์ ที่ตกสัปดาห์ละ 130,000 ปอนด์ หรือประมาณ 5.85 ล้านบาท เป็นภาระที่สมควรจะปลดเปลื้องออกไป

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
น้ามูเล็งโละบลินด์เปิด sbobet ทางลินเดลอฟ
Article Name
น้ามูเล็งโละบลินด์เปิด sbobet ทางลินเดลอฟ
Description
เดอะ ซัน แท็บลอยด์เมืองผู้ดี อ้างอิงแหล่งข่าววงใน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสร sbobet ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ บอกว่า ดาเลย์
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo