มาต้า กระตุ้นปีศาจแดง ยิงฮัลล์อีกเกม จะก้าว sbo เข้าสู่นัดชิงชนะเลิศ

sbo Juan Mata
Juan Mata

ฆวน มาต้า มิดฟิลด์ตัวรุกของทีม”ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมของตัวเองให้ช่วย sbo กันบุกไปยิง ฮัลล์ ซิตี้ ให้ได้ในศึก EFL คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง เพื่อให้มั่นใจว่า แมนฯยู จะได้ไปเล่นนัดชิงชนะเลิศถ้วยนี้ที่ เวมบลีย์ ได้อย่างแน่นอนแม้ว่าทีมจะมีสกอร์ตุนอยู่แล้ว 2-0 ในเกมแรกที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด แล้วก็ตามที

 

โดยเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรกนั้น “ปีศาจแดง” ได้เล่นในบ้านตัวเอง และก็โค่น “เสือน้อย” ลงไปได้แบบไม่ยากเย็นนักด้วยสกอร์ 2-0 วึ่งทั้งสองประตูเกิดขึ้นในช่วงครึ่งเวลาหลังจากฝีเท้าของ ฆวน มาต้า และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ซึ่งทำให้ทีมของพวกเขาครองความได้เปรียบกว่าอย่างชัดเจน แม้ว่านัดหน้าจะต้องกลายเป็นฝ่ายบุกไปเยือน ฮัลล์ บ้างก็ตามที

 

“เกมถัดไป ฮัลล์ ตั้งใจยิงเราให้ได้เร็วๆ แน่ เผลอ ๆ อาจมองไกลถึงการเอาชนะเราขาดเพื่อเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศเลยด้วย แต่เราเองก็ตั้งเป้าหมายแบบเดียวกันไว้กับ อัลล์ อยู่แล้ว” ฆวน มาต้า กล่าว

 

“ผมรู้ดีว่าการบุกไปเล่นเป็นทีมเยือนนั้น ต้องเจอกับบรรยากาศ sbo ที่ยากลำบากในเกมฟุตบอล แต่ทุกคนก็พยายามปรับสภาพจิตใจให้แข็งแกร่งเพื่อรับมือกับเรื่องนั้นไว้แล้ว”

 

“เราจะพยายามบุกไปยิงขึ้นนำให้ได้ก่อน เพราะถ้าได้ประตูมาเร็วก็จะสร้างความแตกต่างให้กับรูปเกมที่วางแผนไว้ได้มาก และผมหวังว่าสุดท้ายเราจะเข้าไปถึง เวมบลีย์”

 

“เกมนัดแรกเรายิงได้ 2 ประตูในครึ่งเวลาหลัง จากที่ครึ่งแรกผลยังจบลงด้วยสกอร์ 0-0 เราค่อนข้างกดดันทีเดียว แต่สุดท้ายต้องยอมรับว่านี่ก็ถือเป็นผลการแข่งที่ดี สำหรับผมนั้นคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดก็คือการสร้างโอกาส และเล่นฟุตบอลที่สวยงาม เพราะถ้าหาก ทางเข้าsbo ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นหมายความว่า ชัยชนะกำลังรอคอยพวกเราอยู่อย่างแน่นอน”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
มาต้า กระตุ้นปีศาจแดง ยิงฮัลล์อีกเกม จะก้าว sbo เข้าสู่นัดชิงชนะเลิศ
Article Name
มาต้า กระตุ้นปีศาจแดง ยิงฮัลล์อีกเกม จะก้าว sbo เข้าสู่นัดชิงชนะเลิศ
Description
ฆวน มาต้า มิดฟิลด์ตัวรุกของทีม”ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมของตัวเองให้ช่วย sbo กันบุกไปยิง ฮัลล์ ซิตี้ ให้ได้ในศึก EFL คัพ
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo