ร็อบเบนเผยโยกซบเสือใต้คือ sbobet ถอยหลังเข้าคลอง

sbobet Arjen Robben
Arjen Robben

อาร์เยน ร็อบเบน ตัวรุกหัวไข่ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่า sbobet เมื่อฤดูร้อนในปี 2009 เขาไม่เคยต้องการย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เลย พร้อมบอกว่าการย้ายซบยักษ์ใหญ่แห่ง บุนเดสลีก้า ในตอนนั้นคือการก้าวถอยหลังในเส้นทางอาชีพ
ดาวเตะชาวฮอลแลนด์ถูก “โลส บลังโกส” ปล่อยตัวออกจากทีมเพื่อรักษาสมดุลย์ทางการเงิน หลังจากที่พวกเขาใช้จ่ายอย่างบ้าคลั่งในตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงหน้าร้อนปีดังกล่าว
ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาย้อนความว่า ในตอนนั้นเขาไม่ได้ต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบวสักนิดเลย
“มันเป็นหน้าร้อนที่ออกจะพิลึกสักหน่อยนะ กับการคัมแบ๊กของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ในฐานะประธานสโมสร แล้วหลังจากนั้นนักเตะที่เซ็นใหม่ทั้งหมดก็เข้ามา” ร็อบเบนเริ่ม
“คริสติอาโน่ โรนัลโด้, กาก้า, คาริม เบนเซม่า และ ซาบี อลอนโซ่ ทั้งหมดมาอยู่ที่มาดริดด้วย ทางเข้าsbobet เม็ดเงินมหาศาล”
“เราถูกแจ้งเข้ามาว่าทางสโมสรสามารถทำเงินได้ถ้าหายปล่อยผมออกไปจากทีม แต่ตอนแรกผมไม่ได้อยากจะย้าย ผมมีปรีซีซั่นที่น่าจะดีที่สุดเท่าที่เคยมีเลยก็ว่าได้ แต่ผมก็ยังไม่ได้รับโอกาสอยู่ดี เพราะอย่างนั้นผมเลยต้องตัดสินใจ”
“มันมีการติดต่อกับทาง บาเยิร์น มันเป็นการตัดสินใจที่ลำบาก หนึ่งในการตัดสินใจที่ยากที่สุดในอาชีพของผม ตอนนั้นบาเยิร์นไม่ได้อยู่ในกลุ่มทีมหัวแถวของยุโรปอย่างในตอนนี้ และมันถือเป็นการก้าวถอยหลังของผม”
“สุดท้ายผมก็ย้าย เพราะว่าสโมสรทำทุกอย่างเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับผม และการอยู่ของ หลุยส์ ฟาน กัล ก็ชัดเจนว่ามีส่วนด้วยเช่นกัน”
“และในตอนนี้ผมเป็น sbobet ชาวบาเยิร์นตัวจริง ผมเข้าสู่ฤดูกาลที่ 8 กับที่นี่ ผมได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรแห่งนี้เรียบร้อย” เขาทิ้งท้าย

Summary
ร็อบเบนเผยโยกซบเสือใต้คือ sbobet ถอยหลังเข้าคลอง
Article Name
ร็อบเบนเผยโยกซบเสือใต้คือ sbobet ถอยหลังเข้าคลอง
Description
อาร์เยน ร็อบเบน ตัวรุกหัวไข่ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่า sbobet เมื่อฤดูร้อนในปี 2009 เขาไม่เคยต้องการย้ายออกจาก เรอัล มาดริด
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo