ร็อบเบนเผยโยกซบเสือใต้คือ sbobet ถอยหลังเข้าคลอง

sbobet Arjen Robben
Arjen Robben

อาร์เยน ร็อบเบน ตัวรุกหัวไข่ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่า sbobet เมื่อฤดูร้อนในปี 2009 เขาไม่เคยต้องการย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เลย พร้อมบอกว่าการย้ายซบยักษ์ใหญ่แห่ง บุนเดสลีก้า ในตอนนั้นคือการก้าวถอยหลังในเส้นทางอาชีพ
ดาวเตะชาวฮอลแลนด์ถูก “โลส บลังโกส” ปล่อยตัวออกจากทีมเพื่อรักษาสมดุลย์ทางการเงิน หลังจากที่พวกเขาใช้จ่ายอย่างบ้าคลั่งในตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงหน้าร้อนปีดังกล่าว
ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาย้อนความว่า ในตอนนั้นเขาไม่ได้ต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบวสักนิดเลย
“มันเป็นหน้าร้อนที่ออกจะพิลึกสักหน่อยนะ กับการคัมแบ๊กของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ในฐานะประธานสโมสร แล้วหลังจากนั้นนักเตะที่เซ็นใหม่ทั้งหมดก็เข้ามา” ร็อบเบนเริ่ม
“คริสติอาโน่ โรนัลโด้, กาก้า, คาริม เบนเซม่า และ ซาบี อลอนโซ่ ทั้งหมดมาอยู่ที่มาดริดด้วย ทางเข้าsbobet เม็ดเงินมหาศาล”
“เราถูกแจ้งเข้ามาว่าทางสโมสรสามารถทำเงินได้ถ้าหายปล่อยผมออกไปจากทีม แต่ตอนแรกผมไม่ได้อยากจะย้าย ผมมีปรีซีซั่นที่น่าจะดีที่สุดเท่าที่เคยมีเลยก็ว่าได้ แต่ผมก็ยังไม่ได้รับโอกาสอยู่ดี เพราะอย่างนั้นผมเลยต้องตัดสินใจ”
“มันมีการติดต่อกับทาง บาเยิร์น มันเป็นการตัดสินใจที่ลำบาก หนึ่งในการตัดสินใจที่ยากที่สุดในอาชีพของผม ตอนนั้นบาเยิร์นไม่ได้อยู่ในกลุ่มทีมหัวแถวของยุโรปอย่างในตอนนี้ และมันถือเป็นการก้าวถอยหลังของผม”
“สุดท้ายผมก็ย้าย เพราะว่าสโมสรทำทุกอย่างเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับผม และการอยู่ของ หลุยส์ ฟาน กัล ก็ชัดเจนว่ามีส่วนด้วยเช่นกัน”
“และในตอนนี้ผมเป็น sbobet ชาวบาเยิร์นตัวจริง ผมเข้าสู่ฤดูกาลที่ 8 กับที่นี่ ผมได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรแห่งนี้เรียบร้อย” เขาทิ้งท้าย

Summary
Article Name
ร็อบเบนเผยโยกซบเสือใต้คือ sbobet ถอยหลังเข้าคลอง
Description
อาร์เยน ร็อบเบน ตัวรุกหัวไข่ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่า sbobet เมื่อฤดูร้อนในปี 2009 เขาไม่เคยต้องการย้ายออกจาก เรอัล มาดริด
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo