sbo ตูเร่ขอโทษเรือใบหลังเหตุเข้าใจผิด

     ยาย่า ตูเร่ กองกลาง “เรด เดวิลส์” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวขอโทษสโมสรสำหรับความเข้าใจผิด ซึ่งส่งผลให้วิธีเล่น sbobet เจ้าตัวโดน เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ตัดชื่อออกจากทีม เนื่องจากถูก ดมิทรี เซลุค เอเยนต์ของนักเตะตำหนิอย่างรุนแรงผ่านสื่อ
 

วิธีเล่น sbobet
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า

 
     เป๊บ ประกาศอย่างชัดเจนเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่าวิธีการเล่น sbobet ห้องเครื่องทีมชาติไอวอรี่โคสต์ จะไม่ได้ลงสนามให้กับทีมภายให้การคุมทัพของตน จนกว่า ดมิทรี เซลุค เอเยนต์ของนักเตะ จะออกมาขอโทษ หลังจากที่ออกปากวิจารณ์อย่างรุนแรงในกรณีที่ตัดชื่อของ ตูเร่ ออกจากไปจากทีมชุดลุยศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นนี้ ขณะที่ เซลุค ออกมาปฏิเสธการขอโทษ พร้อมกับตอกย้ำว่า การที่นักเตะวัย 32 ปี ถูกตัดชื่อและไม่ได้ลงสนามนั้น เป็นเพราะว่า นายใหญ่แดนกระทิงดุต้องการแก้แค้น
 

ตูเร่
ตูเร่

 
     อย่างไรก็ตาม ตูเร่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตัวเอง และใน เฟซบุ๊ค ว่า
 
     “ทางเข้า sbobet ในนามของตัวเอง และ เอเย่นต์ ของผม ผมอยากจะขอโทษผู้จัดการทีม และทุกคนที่ทำงานให้กับสโมสร และสำหรับความเข้าใจผิดต่างๆ ในอดีต ถ้อยคำก่อนหน้านี้ มันไม่ได้ออกมาจากมุมมองของผมที่มีต่อสโมสร หรือว่าทุกคนที่ทำงานที่นี่แต่อย่างใด”
    “ผมไม่มีปัญหาอะไรกับใครทั้งนั้น ผมยังเคารพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้งยังคงต้องการทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสโมสร ผมภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ลงเล่น และได้เป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสร และก็อยากช่วยให้ซิตี้ประสบความสำเร็จต่อไป”
     “ผมอยากจะขอบคุณแฟนบอลของผมทุกคน ที่คอยส่งข้อความมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ มันมีความหมายสำหรับผมและครอบครัวมาก” อดีตห้องเครื่องบาร์ซ่า ระบุ
 
      ตูเร่ ที่เคยโดน “เจ้าบุญทุ่ม” ยุคของ เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ยังคุมทัพอยู่ ปล่อยตัวไปให้กับ “เรือใบสีฟ้า” เมื่อปี 2010 ได้ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้แค่เพียงนัดเดียวเท่านั้นในฤดูกาลนี้ ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ นัด 2 ที่ชนะ สเตอัว บูคาเรสต์ 1-0 เมื่อ สิงหาคม ที่ผ่านมา
Summary
sbo ตูเร่ขอโทษเรือใบหลังเหตุเข้าใจผิด
Article Name
sbo ตูเร่ขอโทษเรือใบหลังเหตุเข้าใจผิด
Description
ยาย่า ตูเร่ กองกลาง “เรด เดวิลส์” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวขอโทษสโมสรสำหรับความเข้าใจผิด ซึ่งส่งผลให้วิธีเล่น sbobet เจ้าตัวโดน เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ตัดชื่อออกจากทีม
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo