ตำนานแข้งม้าลายออกโรงเชียร์แข้งอาร์เจนไตน์รุ่นน้องร่วมสังกัด

sbo-Alessandro-Del-Piero
Alessandro Del Piero

 

อเล็กซานโดรเดลปิเอโรอดีตกองหน้าทีมชาติอิตาลีและอดีตกัปตันทีมระดับตำนาน sbo ของเจ้าม้าลายยูเวนตุสได้ออกมากล่าวแสดงความชื่นชมที่มีต่อแข้งรุ่นน้องอย่างเปาโลดิบาลาว่าจะสามารถก้าวขึ้นไปเป็นผู้สืบทอดตำนานอันยิ่งใหญ่ให้กับสโมสรในตูรินได้ในอนาคตเป็นแน่ถ้าเจ้าตัวยังไม่หมดไฟและหยุดพัฒนาความสามารถให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

 

“ผมรู้สึกว่ามีความสุขกับเปาโลดิบาลาเป็นอย่างมาก”เดลปิเอโร่กล่าว

 

“ชุดแข่งหมายเลข10ไม่ใช่สมบัติอะไรของผมเลยเพราะก่อนหน้าก็มีโรแบร์โตบาจโจ,โอมาร์ซิโวรีและมิเชลพลาตินีบรรดาแข้งระดับเทพที่เป็นขวัญใจใครหลายคนในอดีตล้วนเคยสวมใส่มาก่อน”

 

“และตอนนี้ก็เป็นที่น่ายินดีเมื่อยูเวนตุสก็มีซูเปอร์สตาร์คนใหม่ในตำแหน่งแนวรุกที่มีความเก่งมากพอในทุกๆด้านซึ่งผมมองว่าเขาเหมาะสมกับหมายเลขนี้ฉะนั้นหากอยากใช้มันจริงๆแล้วล่ะก็ถือว่าโอเคมากเลย”

 

“สำหรับส่วนตัวแล้วทางผมเองมองว่าดิบาลายกระดับฝีเท้าของตัวเองขึ้นมาได้อีกขั้นแล้วในฤดูกาลนี้และกำลังระเบิดฟอร์มอันน่าตื่นตาตื่นใจออกมาในทุกเกมซึ่งมันไม่ใช่แค่เรื่องการทำประตูเท่านั้นแต่เด็กคนนี้สามารถตัดสินผลแพ้-ชนะได้เลยเพียงแค่เจ้าตัวก้าวเดินลงสนามมาเท่านั้น”

 

“บอกเลยว่าสภาพจิตใจของเขาถือเป็นอะไรที่หาได้ยากจากเด็กรุ่นๆเดียวกันมันมีคุณภาพสูงจนน่าเหลือเชื่อ sbo และผมก็หวังว่าเปาโลดิบาลาจะสามารถค้นพบอะไรบางอย่างที่ผมทำไว้ให้กับทางด้านยูเวนตุสเพราะในทีมตอนนี้ไม่ใครเลยที่จะเอาชนะใจแฟนบอลได้มากเท่ากับเขาอีกแล้วจริงๆ”

 

 

Summary
ตำนานแข้งม้าลายออกโรงเชียร์แข้งอาร์เจนไตน์รุ่นน้องร่วมสังกัด
Article Name
ตำนานแข้งม้าลายออกโรงเชียร์แข้งอาร์เจนไตน์รุ่นน้องร่วมสังกัด
Description
อเล็กซานโดรเดลปิเอโรอดีตกองหน้าทีมชาติอิตาลีและอดีตกัปตันทีมระดับตำนาน sbo ของเจ้าม้าลายยูเวนตุสได้ออกมากล่าวแสดงความชื่นชมที่มีต่อแข้งรุ่นน้องเปาโลดิบาลา
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo