ไม่แตกต่างเท่าไรเลยระหว่าง sbo ทีมจ่าฝูง กับทีมที่ผมคุมอยู่

sbo-Jurgen-Klopp
Jurgen Klopp

 

จริงอยู่นิดหน่อยที่ว่าพวกเขามีดีกว่าและเหนือกว่าเราในแค่บางเรื่อง sbo และบางจุดเท่านั้น ซึ่งผมเองก็มั่นใจยิ่งเวลาเพิ่มขึ้นนานเท่าไรผมก็จะพาหงส์แดงเข้าใกล้พวกเขามากขึ้นเท่านั้นและแซงหน้าไปจนได้ในท้ายที่สุด ผมมั่นใจมาก

 

กุนซือชาวเยอรมันของหงส์แดง เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของตน ว่าทีม ลิเวอร์พูล ของเขาไม่ได้ห่างชั้นกับว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกของปีนี้อย่าง เชลซี ขนาดนั้นเลย และยังเป็นรองเพียงแค่ความนิ่งของตัวนักเตะในทีมและรวมไปถึงประสบการณ์ในการลงสนามต่อเนื่องในเกมหนักๆ ก็เท่านั้นเอง

 

กุนซือจอมตื้ดฝีปากกล้า เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม sbo คนปัจจุบันของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาพูดยืนยันว่าทีมของเขาไม่ได้มีความแตกต่างหรือห่างชั้นจากจ่าฝูง เชลซี มากเท่าไรนักเลย คะแนนบนตารางพรีเมียร์ลีกที่แสดงอยู่ในตอนนี้แม้ว่าพวกเราจะตามพวกเขามากถึง 14 แต้มก็ตามที มันใช้ชี้วัดความดีและเก่งกาจของสองทีมไม่ได้หรอก ทีมของพวกเรานั้นก็เป็นรองเพียงเรื่องของความนิ่งของนักเตะยามลงสนาม รวมถึงประสบการณ์ของนักเตะในทีมเท่านั้นที่เรารู้สึกว่าเป็นรอง แต่เรื่องอื่นบอกได้เลยผมมองว่าเราสูสีกับเชลซีนะ

 

เวลานี้ทัพหงส์แดงของกุนซือชาวเยอรมันอยู่ในอันดับ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีกแต่ว่าลงแข่งมาก sbo กว่าทีมอื่นอยู่ 1 นัด คือเตะไปแล้ว 36 นัด เหลืออีก 2 นัดก็จะจบฤดูกาล โดยลิเวอร์พูลมีคะแนนตาม   หลังจ่าฝูงและว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างเชลซีอยู่ 14 คะแนน กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ยังกล้าพูดเต็มปากเต็มคำโดยเชื่อว่าทีมของเขาไม่ได้เป็นรองสิงโตน้ำเงินครามเชลซี มากเท่ากับที่คะแนนในตารางแสดงอยู่หรอกนะ

 

Summary
ไม่แตกต่างเท่าไรเลยระหว่าง sbo ทีมจ่าฝูง กับทีมที่ผมคุมอยู่
Article Name
ไม่แตกต่างเท่าไรเลยระหว่าง sbo ทีมจ่าฝูง กับทีมที่ผมคุมอยู่
Description
จริงอยู่นิดหน่อยที่ว่าพวกเขามีดีกว่าและเหนือกว่าเราในแค่บางเรื่อง sbo และบางจุดเท่านั้น ซึ่งผมเองก็มั่นใจยิ่งเวลาเพิ่มขึ้นนานเท่าไรผมก็จะพาหงส์แดง
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo