ใช้ได้ คล็อปป์ ไม่เก็บผลงาน sbo mobile ความดีความชอบไว้ที่ตนเองคนเดียว

sbo-mobile-Jurgen-Klopp
Jurgen Klopp

 

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของทีมหงส์แดงยกเครดิต sbo mobile ความสำเร็จในฤดูกาลนี้ให้กับลูกทีมของเขา และสต๊าฟฟ์โค้ชที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ทำงานอย่างหนักตลอดฤดูกาล จนสามารถบรรลุภารกิจที่คาดหวังด้วยการจบอันดับเป็นท็อปโฟร์และกลับไปเล่นถ้วยใหญ่ในยุโรปอีกครั้งในปีหน้าได้สำเร็จ

 

ไม่เก็บความดีความชอบของความสำเร็จในครั้งนี้ไว้ที่ตัวเองคนเดียว เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกโรงยกย่องทีมงานและลูกทีมทุกคนที่ทุ่มเทอย่างหนักมาด้วยกันมาตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา จนสามารถจบอันดับเป็นหนึ่งในสี่ของฤดูกาลนี้ได้สำเร็จดั่งเป้าที่ตั้งไว้

 

เกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายนัดที่ 38 เมื่อคืนนี้ หงส์แดง เปิดบ้านแอนฟิลด์และเอาชนะ มิดเดิลสโบรห์ ไปได้ 3-0 ในเกมนัดสุดท้ายของศึกพรีเมียร์ลีกประจำซีซั่นนี้  ซึ่งทำให้ทีม sbo mobile คว้าอันดับ 4 ของตารางได้สำเร็จและได้กลับไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ ในรอบเพลย์ออฟ อีกครั้งในฤดกาลหน้า ซึ่งกุนซือชาวเยอรมนี ออกปากยอมรับว่านี่เป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมมากของทีมตนเองและขอยกเครดิตทั้งหมดให้กับลูกทีมลิเวอร์พูลทุกคน

 

“จริงๆ แล้วลูกทีมและนักเตะทุกคนในทีมของเราล้วนมีทัศนคติที่ดี ผมรู้สึกได้เลยทันทีเมื่อลองนำไปเปรียบเทียบกับฤดูกาลก่อน พวกเขาเรียนรู้วิธีการเล่นในแบบฉบับที่เราต้องการได้แล้ว นี่คือซีซั่นสุดพิเศษของเราอย่างแท้จริง” เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

 

“ทุกคนต่างก็รู้ดีนะว่าจริงๆ แล้วเหตุการณ์ลักษณะนี้มันไม่ได้ sbo mobile เกิดขึ้นบ่อยๆ ที่คุณจำเป็นต้องมีถึง 76 คะแนนเพื่อได้ไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในปีหน้า และนักเตะทุกคนมีสมาธิที่ดีมากและพร้อมอยู่เสมอ พร้อมที่จะรีบกลับมาจากสถานการณ์ทีมที่ไม่ดีนัก ตรงนี้แหล่ะที่สำคัญ”

 

Summary
ใช้ได้ คล็อปป์ ไม่เก็บผลงาน sbo mobile ความดีความชอบไว้ที่ตนเองคนเดียว
Article Name
ใช้ได้ คล็อปป์ ไม่เก็บผลงาน sbo mobile ความดีความชอบไว้ที่ตนเองคนเดียว
Description
เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของทีมหงส์แดงยกเครดิต sbo mobile ความสำเร็จในฤดูกาลนี้ให้กับลูกทีมของเขา และสต๊าฟฟ์โค้ชที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ทำงาน
Author
Publisher Name
srced.org
Publisher Logo